Company
Lender Feature
Interest Rate
Max Loan Amount
Tenure
Applying
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days
Fast Getting Money!
for 2,18% per day
₱ 1000 – 25000
from 7 to 30 days

Một khoản vay không bảo đảm, còn được gọi là khoản vay cá nhân mà không có tài sản thế chấp, được bảo đảm bởi một hợp đồng ký giữa người vay và cho vay ở Việt Nam. Thẻ tín dụng, các dòng tín dụng và khoản vay sinh viên là các loại cho vay không bảo đảm.

Vì không có thế chấp, có được vay tín chấp lãi suất thấp có bảo đảm phụ thuộc vào điểm tín dụng và thu nhập của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ phải trả lãi suất cao hơn vì cho vay của bạn có nguy cơ cao hơn – nếu bạn không trả lại khoản vay, thì bạn không thể làm gì để trả lại những chi phí đó.

Nếu khoản vay được bảo đảm, người vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất có nguy cơ tối thiểu. Một trong những khoản vay an toàn nhất cho người cho vay là thế chấp – nếu người vay vụng về, người cho vay có thể lấy căn hộ mà ông ta đã mua. Các khoản vay không có bảo đảm là một rủi ro lớn đối với người cho vay, vì nếu người vay không trả nợ, người cho vay thường mất tiền.Động cơ chính tại sao ngân hàng cung cấp các khoản vay không bảo đảm cho khách hàng của họ là cạnh tranh cao. Ngành ngân hàng là một thị trường đấu tranh cho người mua, vì nếu cần thiết phải vay tiền, một người có quyền chọn điều kiện thuận lợi nhất cho ông ấy trong nhiều lựa chọn. Bằng cách làm thủ tục đăng ký thuận tiện nhất có thể lãi suất vay tín chấp, loại bỏ nhu cầu thế chấp và người bảo lãnh, ngân hàng hoặc mfi lợi thế cạnh tranh cho đến khi các cầu thủ thị trường khác bắt đầu hành động theo cùng một cách.

Tính năng của vay không tín chấp bảo đảm

-Tỷ lệ lãi suất cao hơn và trả nợ thường thấp hơn.

-Anh dựa vào tín dụng của mình để vay nợ, vì vậy không phải ai cũng có thể nhận được sự chấp thuận.

-Không có tiền thuế.

-Thật nhanh để áp dụng.

-Không có hạn chế về cách bạn sử dụng quỹ.

-Sẽ không có tài sản nào để hoàn tiền hoặc chuộc lại tiền.

-Số lượng tín dụng ít hơn.

-Với các đường dây tín dụng không có bảo đảm như thẻ tín dụng, vay tín chấp prudential có thể được sử dụng và chi trả cho một cơ sở thường xuyên.

Các khoản vay được bảo đảm và không bảo đảm có thời tồn riêng của họ khi họ có ích. Để quyết định điều gì tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn, hãy xem các điều khoản, tỷ lệ và lịch trả nợ và xem những gì tốt nhất cho bạn.Tuy nhiên, trước khi chọn bất kỳ khoản vay nào, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu hoàn toàn các điều khoản và điều kiện và cẩn thận vay tín chấp theo lương tiền mặt nhiều hơn bạn có thể thực sự chi trả. Khoản vay không được hoàn trả có thể gây thiệt hại cho điểm tín dụng của bạn và hủy hoại cuộc sống tài chính của bạn trong một thời gian dài.

Thiếu sót cho vay tín chấp có tài sản

Vì loại tín dụng này có nhiều rủi ro hơn đối với các ngân hàng, có một số hạn chế:

-Lãi suất cao hơn;

-Một khoản vay nhỏ hơn;

-Điều khoản trả nợ nhỏ hơn;

-Tỷ lệ đồng thuận ít hơn.Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận được loại tín dụng này, các ngân hàng sẽ đánh giá các cá nhân của bạn, nghiên cứu đầy đủ về lịch sử tín dụng của bạn. Điều này được thực hiện để ngân hàng có thể thấy rằng bạn có thể trả tiền vay tín chấp theo lương chuyển khoản.

Yêu cầu vay tiền tín chấp

-Để được chấp thuận cho vay, bạn phải

-ít nhất là 18 tuổi

-Có lịch sử tín dụng phù hợp với yêu cầu của chủ nợ

-Là công dân Việt Nam

-Hãy bận rộn và có thu nhập ổn định

Thủ tục vay tín chấp

Bạn cần tạo tài khoản cá nhân trên trang web mfi, điền bảng câu hỏi với dữ liệu cá nhân, xác nhận số điện thoại di động của bạn qua sms, chọn phương thức nhận và gửi ứng dụng trực tuyến để xem xét.

Nếu quyết định là tích cực, bạn sẽ cần ký hợp đồng bằng cách nhập mã sms đặc biệt vào nội dung cá nhân của mình. Tiền sẽ được chuyển ngay cho phương pháp nhận tiền của bạn: tài khoản cá nhân trong ngân hàng hoặc bưu điện. Máy tính trên trang chính cho phép bạn tính toán số lượng và kỳ hạn của vay tín chấp nhanh, và xem số tiền cuối cùng với lãi suất được trả lại cho chủ nợ.

Nếu bạn áp dụng vào một công ty tài chính vi mô lần nữa, bạn sẽ có thể nhận thêm tiền thưởng, lãi suất thấp hơn và xử lý ứng dụng nhanh hơn.

Lợi thế của vay tín chấp

Lãi suất ở đây cao hơn ngân hàng, nhưng có rất nhiều lợi thế: thái độ trung thành đối với lịch sử tín dụng, ít tài liệu, không có chứng chỉ thu nhập cần thiết và báo cáo về mục đích của khoản vay. Tại mfis, bạn có thể nhận được khoản vay trực tuyến khẩn cấp 24 giờ một ngày trong suốt Việt Nam:

-Quá trình tự động hóa và mất 10 phút để đến máy tính của bạn;

-Tài liệu tối thiểu. Bạn sẽ chỉ cần id với địa chỉ đăng ký vĩnh viễn;

– một khi được phê duyệt, công ty sẽ ngay lập tức chuyển tiền cho cơ sở tiếp nhận đã chọn;

-Việc chuyển nhượng hợp đồng có sẵn khi thanh toán lãi;

-Hoàn trả đầy đủ cho phép bạn mượn một ngân hàng lớn hơn và ít lãi hơn;

– Vay tín chấp không chứng minh thu nhập đã được trả đúng thời hạn cải thiện lịch sử tín dụng của bạn.

Ngoài ra, khách hàng tính toán chuyển sang danh mục thường xuyên với việc cung cấp lợi ích và chiết khấu. Bảo hiểm tài chính như vậy sẽ bảo vệ bạn khỏi các cú sốc kinh tế và mở rộng cơ hội tiêu dùng của bạn.